Faq

Tôi có thể yêu cầu hoàn lại tiền không?

Do tính chất đặc biệt của các sản phẩm số (dữ liệu, code mẫu) khi quyền lực của người bán hoàn toàn mất thế khi sản phẩm được tải xuống nên chúng tôi chưa thể đáp ứng yêu cầu hoàn tiền của khách hàng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm bạn mua hoàn toàn khác mô tả của người bán thì liên hệ với người bán hoặc quản trị trang để xem xét đổi sản phẩm khác hoặc thực hiện hoàn tiền cho bạn.

Tôi muốn thanh toán bằng tiền Việt, tỷ lệ quy đổi là bao nhiêu?

Để hỗ trợ khả năng kích hoạt và tải ngay sau khi thanh toán, ECONDATA sử dụng phương thức thanh toán qua PayPal, Visa/Master làm phương thức mặc định. Vì PayPal chưa hỗ trợ thanh toán bằng đồng Việt Nam, do vậy, USD lại được mặc định sử dụng làm đồng tiền thanh toán. Trong trường hợp bạn chọn phương thức thanh toán qua chuyển khoản thì chọn VND ở thanh menu trên cùng để thực hiện quy đổi tự động sang tiền Việt.

Tôi tìm mã giải nén cho sản phẩm mua ở đâu?

Sau khi đơn hàng được hoàn tất (thanh toán thành công), bạn đăng nhập vào tài khoản và tìm đến mục Đã mua. Tại đây, bạn có thể tải về sản phẩm và mã giải nén tương ứng.

Tôi muốn đăng ký cộng tác viên?

Chúng tôi luôn chào đón các cộng tác viên về dữ liệu với chính sách hoa hồng cao (30%) cùng chế độ ẩn danh nhằm nâng cao trải nghiệm cộng tác. TNS còn có chính sách hoa hồng bậc thang với mức chiết khấu lên đến 70% giá trị gói đăng ký mới. 

Tôi có thể yêu cầu dữ liệu?

ECONDATA cố gắng mang đến các dữ liệu đầy đủ nhất để phục vụ hoạt động học tập, nghiên cứu & phân tích của bạn, tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu những dữ liệu chuyên sâu hoặc cập nhật khác mà chúng tôi chưa có. Trong phạm vi của mình, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dữ liệu tải về liệu có dễ sử dụng?

ECONDATA định dạng các dữ liệu tải về dạng Excel theo bố cục mỗi quan sát có đầy đủ thông tin các chỉ số ở từng thời điểm. Bố cục này thuận lợi cho việc nhập dữ liệu ở các phần mềm thống kê phổ biến như Stata, R hay các phần mềm thống kê khác để xử lý hay phân tích.

Hỗ trợ sâu về Scripts

ECONDATA với hai phiên bản RegularExtended với thời hạn hỗ trợ tương ứng là 01 và 06 tháng. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ sâu hơn về Scripts từ các dofile hoặc Rscript đã mua cho dữ liệu thật hoặc nghiên cứu cụ thể của bạn thì có thể gửi yêu cầu sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Có hai hình thức hỗ trợ thường được sử dụng là gói F2F (hỗ trợ hệ thống kiến thức theo chuyên đề) và gói Model (điều chỉnh code mẫu phù hợp với đề tài hoặc viết một chương trình mới).

Thời hạn tải sản phẩm

Hạn tải sản phẩm tương ứng với gói thành viên bạn đăng ký. Với các sản phẩm riêng rẽ bạn mua thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và tải về sản phẩm bạn đã mua bất cứ khi nào bạn muốn.

What type of data is included?

Macro Economic Data Coverage: National Accounts, Government and Public Finance, Socio and Demographic, Labor Market, Domestic Trade and Household Survey, Foreign Trade, Balance of Payments, Investment, Business and Economic Survey, Monetary, Interest and Foreign Exchange Inflation, Financial Market
 
Industry Sector Data Coverage: Agriculture, Automobile, Banking, Bio-fuel, Chemical and Petrochemical, Construction and Properties, Energy, Machinery and Equipment, Metal and Steel, Mining and Manufacturing, Tourism, Transport and Telecommunication, Wholesale Trade, Retail Trade, Repair of Automotive and Motorcycles.

Is it possible to give my subscription to someone else?

No. Each ECONDATA subscription is personal to the subscriber, and right of access is non-exclusive and non-transferable.

What are the conditions for using my subscription?

The subscriber is allowed to use the data for research, analysis, publication, and presentation purposes. Otherwise, the subscriber may not rent, transfer, publish, duplicate or in any way distribute the database information or allow third-party access to ECONDATA data.

Top